THUÊ XE 16 CHỖ


LOADING IMAGES
Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội

Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội

Mã sản phẩm: TX16CTHN

Ngày nay, việc thuê xe để đi lại diễn ra một cách khá phổ biến, việc thuê một chiếc xe riêng để đi làm, đi chơi không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại đó của mọi người, công ty Thành Duyên cho ra đời dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội của Thành Duyên Travel
Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới, giá rẻ, uy tín và chất lượng:Xe Ford Transit là dòng xe 16 chỗ bình dân được mọi người biết đến nhiều nhất, giá thuê không quá cao như Limousine, là giải pháp lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Xe của Thành Duyên Travel được bảo dưỡng kiểm tra thay thế định kỳ, thay dầu thường xuyên lên Quý khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng trong những chặng hành trình.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội 

Đội ngũ lái xe 16 chỗ tại Hà nội:
Nhân viên lái xe được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng, với kinh nghiệm lái lâu năm, thông thuộc mọi tuyến đường trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự với khách hàng. Luôn luôn đúng giờ, chấp hành an toàn giao thông, chạy đúng tốc độ cho phép, không uống rượu bia khi lái xe, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Tạo cho hành khách cảm giác như được đi trên chính chiếc xe của mình.

Giá cho thuê xe 16 chỗ cạnh tranh, tốt nhất thị trường Hà Nội
Đến với chúng tôi, quý khách hàng không cần băn khoăn về giá vì chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và tận tâm để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình dòng xe, loại xe phù hợp nhất với số người tham gia chuyến hành trình, cam kết không phụ thu bất kỳ một khoản nào trong suốt chuyến hành trình của khách

Giá cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Giá xe 16 chỗ cho thuê tại Hà Nội 

Phương thức thanh toán dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội:
Với phương châm mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Thành Duyên Travel . Chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện để có thể có báo giá cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Hà Nội rẻ nhất, tốt nhất và thuận tiện nhất kể cả việc thanh toán. Thuê xe Thành Duyên cũng có nhiều chính sách tốt để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp các loại hóa đơn tài chính hợp lệ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước.
Nhiều phương thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản,  chuyển qua thẻ ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế sau khi kết thúc chuyến đi. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sao cho hợp lý nhất và thuận tiện nhất.

Phương thức thanh toán dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Cách thức thanh toán dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội 

Phương châm hoạt động dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội
Dịch vụ cho thuê xe 247 Thành Duyên hoạt động với phương châm lấy chất lượng làm uy tín, Công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và lấy ý kiến phản hồi của khách hàng để đúc rút kinh nghiệm, đồng thời củng cố nâng cao chất lượng xe và chất lượng phục vụ, để đảm bảo rằng dù khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cước xe nếu khách không hài lòng trong chuyến đi đó.
Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội xin liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại Vận Tải Du Lịch Thành Duyên 
ĐC: P512-CT12B-KĐT Kim Văn Kim Lũ - Nghiêm Xuân Yêm - Hà Nội  
Tel: 0833654263
Email: chothuexe247thanhduyen@gmail.com
Web: www.chothuexe247.com

1,200,000 đ