THUÊ XE 16 CHỖ


LOADING IMAGES
Thuê Xe 16 Chỗ Du Lịch Tuần Châu Quảng Ninh

Thuê Xe 16 Chỗ Du Lịch Tuần Châu Quảng Ninh

Mã sản phẩm: x16ctcqn

Lịch trình dự kiến:
Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Đi Tuần Châu (Hạ Long) – Trả Về Hà Nội
Số km dự kiến: 450km / 2 chiều

Nằm cách Hà Nội khoảng 165 km, Tuần Châu là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Nơi đây với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng những trò chơi giải trí hấp dẫn thu hút nhiều khách bốn phương tới tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm. Dưới đây, công ty Vận Tải Du Lịch Thành Duyên xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi biển đảo Tuần Châu cho những ai yêu thích và đang có ý định đi đến địa điểm này du lịch nhé!

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI TUẦN CHÂU - QUẢNG NINH GIÁ RẺ
Đảo Tuần Châu có diện tích lên tới 400ha, cách Hạ Long 2km. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi về cả đường thủy lẫn đường bộ nên việc di chuyển khá dễ dàng, từ Hải Phòng chỉ khoảng 1 giờ, từ Móng Cái đến cũng chỉ mất 2 giờ.


Hình ảnh đảo Tuần Châu - Quảng Ninh 

Khu du lịch Tuần Châu được hình thành từ những ngọn đồi thoai thoải nối liên với con đường trải dài hơn 2km. Ấn tượng đầu tiên phải kể đến khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này là những ngôi nhà cao tầng, những khu biệt thự hiện đại sang trọng. Những khu phố ẩm thực với các món ăn đa dạng, bao gồm cả món Âu và Á cùng các hoạt động vui chơi giải trí hiện đại và độc đáo ở nơi đây.
Đến với khu du lịch nơi đây, du khách không thể bỏ lỡ buổi trình diễn xiếc cá heo, sư tử biển, hải cẩu ấn tượng... Đây là hoạt động được nhiều người yêu thích đặc biệt là cá em nhỏ. Sau khi trải nghiệm, bạn có đi thuyền ngắm phong cảnh vịnh Hạ Long hay tổ chức leo núi, cắm trại...

Liên hệ thuê xe: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH THÀNH DUYÊN 

ĐC: Số 329 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ( Phía trên mặt hầm chui Thanh Xuân )

Hotline: 0833654263

Email: chothuexe247thanhduyen@Gmail.com

đ

Thiết kế website